Vận tải Đa phương thức

Cách thức hiệu quả và kinh tế nhất cho bạn!
PSL được cấp phép là Nhà điều hành Vận tải Đa phương thức (MTO) tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ MT với tiêu chuẩn quốc tế có thể được áp dụng cho tất cả các phương tiện vận tải. Là những chuyên gia hậu cần, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình sự phối hợp toàn diện các hoạt động vận chuyển hàng hóa – có thể là bất kỳ đường hàng không, đường biển, đường thủy nội địa, đường sắt hay đường bộ.
Cùng với các đối tác mạnh trên thế giới, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ tại hầu hết các hành lang vận tải quan trọng đối với thiết bị ngành năng lượng, dầu khí, cơ khí hàng hải. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. PSL sử dụng Vận đơn đa phương thức cùng bộ chứng từ được chuẩn hóa theo quy định của FIATA.
1.     Vận tải hàng không:    “Tăng tốc dòng hàng của bạn!
Kết nối với mạng lưới vận tải hàng không trên toàn thế giới, chúng tôi chuyển hàng cho khách đến bất kỳ điểm đến nào bằng cách nhanh nhất, ngay cả khi không theo lịch bay thông thường. Cùng với các nhà vận tải hàng không chuyên nghiệp, chúng tôi có các chuyến bay thường xuyên tới tất cả các trung tâm công nghiệp quan trọng trên thế giới.
Với các tua bin, skid công nghệ, thiết bị đo lường hoặc các vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ, ánh sáng, hàng nguy hiểm (DG) .... Tất cả sẽ được phục vụ với giải pháp vận chuyển đặc biệt cho mỗi lô hàng.
2.     Vận tải Biển:   An toàn và An ninh trọn chuyến!

 Đây là giải pháp vận tải hiệu quả, dùng cho khối lượng hàng lớn kết nối tới điểm đến rất xa qua đường biển. 
Là một Đại lý vận tải biển, PSL đảm nhận vận chuyển hàng hóa của bạn một cách an toàn tới các điểm đến trên toàn thế giới. Chúng tôi liên kết các trung tâm hậu cần quan trọng nhất bằng các các hành trình thường xuyên. Chúng tôi có thể đại diện cho bạn tại tất cả các thị trường và các châu lục - Châu Á hoặc châu Âu, Mỹ và Nam Mỹ, châu Phi và Trung Đông. 
PSL có thể quản lý thực hiện tất cả các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu. Chúng tôi lựa chọn các hãng vận chuyển và thiết bị bốc xếp, đảm bảo bao bì thích hợp cho vận tải đường biển, kiểm tra chứng từ và chịu trách nhiệm về độ tin cây với đầy đủ giải pháp bảo hiểm.